01236 355 666

Cười thả ga để giảm cân theo kiểu Ấn Độ

Bạn đã nghe nói đến cách Cười thả ga để giảm cân theo kiểu Ấn Độ. Phương pháp giảm cân này rất lạ phải không?

Các nhà nghiên cứu cho biết cười "thả ga" 100 lần giúp đốt một lượng năng lượng tương đương với năng lượng bốc hơi từ các hoạt động như tập chèo thuyền trên máy trong 10 phút hoặc 15 phút đạp xe. Tiếng cười có thể làm giảm lượng hormone căng thẳng, từ đó cải thiện quá trình trao đổi chất của cơthể.
 

Cười thả ga để giảm cân theo kiểu Ấn Độ

Cười thả ga giúp giảm cân

===>>>Xem thêm:
Giảm cân với ổi
Giảm cân bằng sữa tươi


Thử ăn dứa (thơm)

Quả dứa có chứa bromelain, chất trực tiếp ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa bằng cách trợ giúp quá trình hấp thụ các chất dinh dưỡng. Một bác sĩ ở New York (Mỹ) cho biết, bromelain được các bác sĩ về dạdày ruột sử dụng để điều trị rối loạn tiêu hóa. Bromelain trong loại quả này sẽ giúp các tế bào tuyến tụy phá vỡ các chất từ thực phẩm.

Ăn nhiều gia vị

Ớt được cho có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng capsaicin có trong quả ớt làm ô xy hóa các lớp chất béo. Thức ăn cay một khi được tiêu hóa sẽ khiến nhiều lượng calo bị đốt cháy.

Nhâm nhi trà xanh

Uống trà xanh có thể giúp bạn giảm cân. Nhiều nghiên cứu cho thấy hợp chất catechin có trong trà xanh có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất và làm giảm chỉ số khối cơ thể. Trà xanh cũng được cho có tác dụng làm giảm lượng cholesterol xấu LDL.

Tắm nước lạnh

Thoạt nghe qua, bạn tưởng là đùa nhưng thực chất là vậy. Theo các chuyên gia, bạn có thể bớt được mấy lạng mỡ dư thừa, giảm mỡ bụng chỉ bằng cách tắm nước lạnh. Vì nước lạnh sẽ làm bạn… run, rùng mình và điều này có thể làm tăng quá trình trao đổi chất do có tác dụng làm co cơ bắp.
Để kết hợp giảm cân hiệu quả bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm giảm cân như best slim , rich slim usa, trà giảm cân slimutea

Tin tức

Tin khác

Cách giảm cân bằng gạo lứt rang – Giảm cân an toàn, hiệu quả
Giảm cân bằng gạo lứt rang – Phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả được nhiều người áp dụng cho quá trình giảm cân cuả mình.
Cách giảm cân bằng gạo lứt rang – Giảm cân an toàn, hiệu quả
Ăn chuối có giảm cân hiệu quả không?
Ăn chuối có giảm cân không? là điều thắc mắc của nhiều chị em khi muốn giảm cân bằng chuối. Phương pháp giảm cân bằng chuối hiệu quả, an toàn và được ưa chuộng tại Nhật Bản.
Ăn chuối có giảm cân hiệu quả không?
Cách giảm béo mặt nhanh nhất tại nhà trong 1 tuần
Cách giảm béo mặt nhanh nhất tại nhà trong 1 tuần - mang đến cho bạn những cách giảm béo mặt nhanh, đơn giản và hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.
Cách giảm béo mặt nhanh nhất  tại nhà trong 1 tuần
Khám phá bí quyết giảm cân tuyệt vời từ cây nha đam
Khám phá bí quyết giảm cân tuyệt vơi từ cây nha đam. Nha đam giúp bạn đốt cháy lượng mỡ thừa, tăng cường quá trình trao đổi chất, đào thải các chất ra khỏi cơ thể giúp giảm cân nhanh
Khám phá bí quyết giảm cân tuyệt vời từ cây nha đam
Thuốc giảm cân Lic có thật sự tốt hay không?
Thuốc giảm cân Lic loại thuốc giúp làm giảm tích tụ và tăng ly giải mỡ trắng, đặc biệt ở vùng bụng, đùi, hông đồng thời không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.
Thuốc giảm cân Lic có thật sự tốt hay không?
Cách giảm mỡ bụng nhanh với rau ngải cứu
Cách giảm mỡ bụng nhanh với rau ngải cứu là một trong những cách giảm mỡ bụng an toàn, hiệu quả đặc biệt với những chị em sau khi sinh.
 Cách giảm mỡ bụng nhanh với rau ngải cứu

Thực phẩm chức năng giảm cân / Dấm đen Nhật Bản / Giảm mỡ bụng / Thuốc mọc mi /