01236 355 666

Giảm cân từ ớt

Các nhà khoa học phát hiện vi chất capsaicin tạo nên vị cay cho ớt có tác dụng giúp giảm cân rất hiệu quả.

Các nhà khoa học thuộc Bệnh viện Brigham & Women ở Boston (Mỹ) đang tiến hành nghiên cứu để tìm raphương pháp có thể thay thế thủ thuật cắt dây thần kinh phế vị trong điều trị giảm cân ở những người mắc bệnh béo phì.


 
Giảm cân từ ớt


===>>>Xem thêm:
Dam den dang vien Nhat Ban Orihiro
Giảm cân với ổi

Thủ thuật cắt dây thần kinh phế vị thường được áp dụng với những người bị béo phì bệnh lý, không áp dụng cho người mắc bệnh béo phì thông thường, vì nó gây ra nhiều tác dụng phụ, như chứng đầy bụng.

Nhóm nghiên cứu, đứng đầu bởi tiến sĩ Ali Tavakkoli, đã thử nghiệm kỹ thuật mới có tên là vô hiệu hóa dây thần kinh phế vị, trên những con chuột mắc bệnh bèo phì. Thay vì phẫu thuật cắt bỏ hoàn toàn dây thần kinh phế vị, các nhà khoa học sử dụng chất capsaicin có nhiều trong ớt để phá hủy một số sợi thần kinh nhất định.


 
Giảm cân từ ớt


===>>>Xem thêm:
Giảm cân với ổi

Các nhà khoa học nhận thấy lượng mỡ bụng ở những con chuột mắc bệnh béo phì được điều trị bằng kỹ thuật mới đã giảm 7% so với những con chuột béo phì không được điều trị bằng phương pháp này. Trong khi đó, thủ thuật cắt bỏ dây thần kinh phế vị có thể giúp giảm 19% lượng mỡ bụng ở chuột mắc bệnh béo phì, nhưng lại gây ra nhiều tác dụng phụ nguy hiểm.

Tiến sĩ Tavakkoli cho biết trên Daily Mail: “Lượng mỡ vùng bụng cao là dấu hiệu của những bệnh liên quan đếnbệnh béo phì, như đái tháo đường. Giảm lượng mỡ vùng bụng bằng cách sử dụng chất capsaicin để vô hiệu hóa một số sợi dây thần kinh phế vị là một phương pháp tiềm năng trong điều trị bệnh béo phì ở người.”

Tuy nhiên, các nhà khoa học cứu cho rằng họ cần tiến hành thêm nghiên cứu để xem kỹ thuật mới có tác dụnghiệu quả trên người tương tự như trong các thí nghiệm trên chuột hay không.

Để kết hợp giảm cân hiệu quả bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm giảm cân như best slim usa, rich slim usa, trà giảm cân slimutea

Tin tức

Tin khác

Thực đơn tăng cơ giảm mỡ hiệu quả đầy đủ dinh dưỡng
Bạn đang muốn giảm cân đồng thời tăng cơ để cơ thể bạn trở nên săn chắc hơn. Điều nay không khó, trước tiên bạn xây dựng một thực đơn tăng cơ giảm mỡ hiệu quả và khoa học.
Thực đơn tăng cơ giảm mỡ hiệu quả đầy đủ dinh dưỡng
Thực đơn giảm béo bụng hiệu quả trong 7 ngày
Thực đơn giảm béo bụng hiệu quả trong 7 ngày - cung cấp về các loại thực phẩm giúp giảm béo bụng an toàn, giúp bạn xây dựng thực đơn giảm béo bụng khoa học và hợp lý nhất.
Thực đơn giảm béo bụng hiệu quả trong 7 ngày
Bật mí bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả trong 1 tuần
Đánh tan mỡ bụng hiệu quả trong 1 tuần bạn có tin vào điều này? Chỉ với những phương pháp giảm mỡ bụng đơn giản bạn sẽ thấy được sự khác biệt ngay trong 1 tuần đầu.
Bật mí bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả trong 1 tuần
Thực đơn giảm cân hiệu quả trong 1 tuần cho người béo phì
Thực đơn giảm cân hiệu quả trong 1 tuần cho người béo phì, giúp bạn lấy lại vẻ thon gọn của mình trong 1 khoáng thời gian ngắn.
Thực đơn giảm cân hiệu quả trong 1 tuần cho người béo phì
Thực đơn giảm cân hiệu quả nhất cho người béo phì
Thực đơn giảm cân hiệu quả sẽ giúp bạn sớm thực hiện được mơ ước có một thân hình thon gọn và săn chắc. Gây được sức hút với người đối diện.
Thực đơn giảm cân hiệu quả nhất cho người béo phì
Thực đơn giảm cân khoa học trong 1 tháng
Thực đơn giảm cân khoa học trong 1 tháng giúp các chị em nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thọn gọn và mảnh mai của mình
Thực đơn giảm cân khoa học trong 1 tháng

Thực phẩm chức năng giảm cân / Dấm đen Nhật Bản / Giảm mỡ bụng / Thuốc mọc mi /