Giảm cân bằng sữa đậu nành

Giảm cân bằng sữa đậu nành mang lại hiệu quả cao bởi trong thành phần của đậu nành không chứa chất béo, có tác dụng giảm cân an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Giảm cân bằng sưa đậu nành

Giảm cân bằng sưa đậu nành

Một nghiên cứu mới đây của đại học Illinois giúp nhận biết chính xác quá trình giảm cân thông qua việc tiêu thụ nhiều đậu nành.

Phó giáo sư khoa học thực phẩm và dinh dưỡng Elvira de Mejia cho biết các chuyên gia nghiên cứu muốn so sánh tác động chất thủy phân protein trong đậu nành và chuỗi axit amin so với leptin bởi vì họ cho rằng đậu nành cũng hoạt hóa tương tự. Leptin là hormone được tạo ra trong các mô mỡ tương tác với các thụ quan trong não và ra dấu rằng chúng ta đã quá no và vì vậy nên ngừng ăn.

Các chuyên gia nghiên cứu muốn xem xét có hay không những chất thủy phân protein trong đậu nành có tác động đến những hormone điều tiết và các thụ quan của chúng. Phó giáo sư nói thêm họ phát hiện đậu nành có tác động đến cơ cấu và các hormones được sản sinh trong cơ thể giúp chúng ta làm giảm lipid cũng như cân nặng, tuy nhiên điều đó diễn ra do việc thúc đẩy trao đổi chất chứ không phải lượng thực phẩm tiêu thụ giảm đi.


Giảm cân bằng sưa đậu nành

Giảm cân bằng sưa đậu nành hiệu quả cao

Để so sánh chuỗi axit amin trong đậu nành với leptin (hormone protein điều tiết cân nặng, quá trình trao đổi chất và chức năng sinh sản). Nghiên cứu sinh Nerissa Vaughn cùng với sự hỗ trợ của phó giáo sư Lee Bererly đã tiến hành cấy những ống thông dò vào não chuột, sau đó cho tiêm leptin có tác dụng điều tiết tích cực. Khi thí nghiệm bắt đầu có kết quả, họ tiến hành tiêm 2 hợp chất protein trong đậu nành thủy phân và chuỗi axit amin để có thể điều khiển được tác động của lượng thức ăn vào và việc giảm cân.

Quá trình tiêm diễn ra 3 lần 1 tuần trong vòng 2 tuần và trong suốt khoảng thời gian đó không có sự hạn chế về lượng thực phẩm và nước được tiêu thụ. Tuy nhiên mức thực phẩm sẽ được đo vào 3, 6, 12, 24, và 48 giờ cứ sau mỗi lần tiêm, và chuột cũng được cân sau khi tiêm 24 hay 48 giờ, tất cả chuột đều có cùng một lượng bài tập và tất cả đều giảm cân.

Tuy nhiên sau lần tiêm thứ 3, giáo sư Mejia và Vaughn đặc biệt lưu ý đến việc giảm cân đáng kể trong nhóm những con được tiêm một trong những chất thủy phân đậu nành, thậm chí những con này đã không thay đổi thói quen ăn uống. Trong trường hợp này, việc protein trong đậu nành giúp giảm cân không phải bằng cách giảm lượng thức ăn vào mà bằng cách biến đổi sự trao đổi chất của chuột.

Các chuyên gia nghiên cứu cho biết thí nghiệm cho thấy chuỗi axit amin không chỉ có thể tương tác với các thụ quan bên trong não, mà nó cũng cho thấy ăn ít không phải lúc nào cũng giúp giảm cân nhanh.

Giảm cân bằng sưa đậu nành

Giảm cân bằng sưa đậu nành giúp giảm cân an toàn

Theo giáo sư De Mejia giảm cân là một vấn đề sinh lý phức tạp, chứ không chỉ đơn giản là ăn ít lại hay tập thể dục nhiều hơn. Giảm cân là một quy trình nhiều bước bắt đầu với việc sản xuất những hormone cụ thể và tiếp tục với những hoạt động trong não. Một số người kháng lại những hormones này giống như cách những người khác kháng insulin, những người này không bao giờ nhận mệnh lệnh từ não cho biết là họ đã no.

Giáo sư Mejia vẫn đang lên kế hoạch để tiếp tục nghiên cứu tác động của protein đậu nành lên việc giảm cân, theo bà đậu nành có chứa những chuỗi axit amin làm biến ăn cũng như những chuỗi axit amin thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Bước tiếp theo bà sẽ tách phân đoạn và lọc những chất thủy phân đậu nành để có thể nhận dạng ra mỗi chuỗi axit amin và hiểu rõ quá trình hoạt hóa sinh học của chúng.


Nghiên cứu được trình bày vào hôm chủ nhật, 29 tháng 4 tại cuộc họp sinh học thực nghiệm ở Washington, D.C, và được hỗ trợ bởi Hội Đậu Nành Illinois và công ty SAI.

Ngoài việc sử dụng đậu nành giảm cân bạn có thể sử dụng các thực phẩm chức năng giảm cân hiệu quả như:

Best slim usa

Best slim usa

Best slim usa giảm cân cấp tốc

Best Slim Plus sử dụng cơ chế đốt cháy và phân giải mỡ thừa, đặc biệt hiệu quả với vùng tích mỡ lâu năm như vùng bụng, đùi, bắp tay. Bên cạnh đó, Best Slim Plus với công thức ức chế sự hấp thụ chất béo vào cơ thể và ngăn chặn quá trình tích lũy năng lượng dư thừa thành mỡ, khiến quá trình giảm cân hiệu quả và nhanh hơn, đồng thời không bị béo trở lại sau quá trình giảm cân.
 

Biotin collagen slim

Biotin collagen slim

Biotin collagen slim viên giảm cân cao cấp

Biotin collagen slim viên uống giảm cân cao cấp chính hãng 100% giúp giảm cân nhanh chóng, giảm cám giác thèm ăn, kiểm  soát hàm lượng chất béo trong cơ thể hiệu quả đồng thời bố sung hàm lượng collagen cung cấp cho da mịn màng tươi trẻ, săn chắc tự nhiến

Tin tức

  Tin khác

  Uống Ca Cao có giảm cân và Thông Minh hơn không?

  Uống ca cao có thể làm tăng sự nhanh nhẹn về tinh thần của bạn nhờ sự hiện diện của flavanol - chất hóa học có nhiều trong hạt ca cao.

  Bột ca cao , sô cô la đen giảm cân, cải thiện trí nhở, giảm căng thẳng stress

  ăn sô cô la đen , uống bột ca cao nóng giảm cần, thay đổi tần số sóng não của bạn, mang lại lợi ích trong việc cải thiện trí nhớ và giảm căng thẳng.

  Thực đơn tăng cơ giảm mỡ hiệu quả đầy đủ dinh dưỡng

  Bạn đang muốn giảm cân đồng thời tăng cơ để cơ thể bạn trở nên săn chắc hơn. Điều nay không khó, trước tiên bạn xây dựng một thực đơn tăng cơ giảm mỡ hiệu quả và khoa học.

  Thực đơn giảm béo bụng hiệu quả trong 7 ngày

  Thực đơn giảm béo bụng hiệu quả trong 7 ngày - cung cấp về các loại thực phẩm giúp giảm béo bụng an toàn, giúp bạn xây dựng thực đơn giảm béo bụng khoa học và hợp lý nhất.

  Bật mí bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả trong 1 tuần

  Đánh tan mỡ bụng hiệu quả trong 1 tuần bạn có tin vào điều này? Chỉ với những phương pháp giảm mỡ bụng đơn giản bạn sẽ thấy được sự khác biệt ngay trong 1 tuần đầu.

  Thực đơn giảm cân hiệu quả trong 1 tuần cho người béo phì

  Thực đơn giảm cân hiệu quả trong 1 tuần cho người béo phì, giúp bạn lấy lại vẻ thon gọn của mình trong 1 khoáng thời gian ngắn.