01236 355 666

Giảm cân bằng cafe xanh

===>>>Xem thêm:
Dam den dang vien Nhat Ban Orihiro
Giảm cân với ổi

Giảm cân bằng cà phê xanh cực kỳ hiệu quả

Các nhà khoa học thuộc Đại học Scranton (Mỹ) vừa trưng ra bằng chứng mới nhất cho thấy những hạt cà phê xanh (chưa rang) có thể giúp giảm đáng kể thể trọng ở những người "quá khổ" trong một thời gian khá ngắn.


Trà xanh giảm cân

Cà phê xanh giúp giảm cân

===>>>Xem thêm:
Dấm đen Nhật Bản
Giảm cân bằng vỏ bưởi

Nghiên cứu của chuyên gia Joe Vinson và đồng sự mô tả làm thế nào một nhóm tình nguyện viên thừa cân hoặc béo phì tiêu thụ chỉ một lượng nhỏ cà phê xanh mỗi ngày giảm được 10% thể trọng. Theo đó, những người tham gia thử nghiệm được chia thành 2 nhóm, một nhóm dùng chất chiết xuất từ những hạt cà phê xanh liều thấp (700mg) và nhóm dùng liều cao (1.050mg). Họ được theo dõi chế độ ăn uống và luyện tập kỹ lưỡng trong 22 tuần liên tiếp. "Lượng calorie, tinh bột và chất đạm tiêu thụ cũng như chế độ rèn luyện thân thể của họ không hề thay đổi (so với trước khi tham gia nghiên cứu)", ông Vinson cho biết.

Kết quả là nhóm dùng chất chiết xuất từ cà phê xanh liều cao đã giảm bình quân 7kg, bao gồm 10,5% trọng lượng cơ thể và 16% lượng mỡ thừa, trong khi nhóm dùng liều thấp và nhóm đối chứng dùng giả dược không có sự thay đổi nào. Từ kết quả này, chuyên gia Vinson cho rằng cà phê xanh có lẽ là biện pháp an toàn, hiệu quả và ít tốn kém cho những ai muốn giảm cân.

Để kết hợp giảm cân hiệu quả bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm giảm cân như best slim usa, rich slim usa, trà giảm cân slimutea

Tin tức

Tin khác

Thực đơn tăng cơ giảm mỡ hiệu quả đầy đủ dinh dưỡng
Bạn đang muốn giảm cân đồng thời tăng cơ để cơ thể bạn trở nên săn chắc hơn. Điều nay không khó, trước tiên bạn xây dựng một thực đơn tăng cơ giảm mỡ hiệu quả và khoa học.
Thực đơn tăng cơ giảm mỡ hiệu quả đầy đủ dinh dưỡng
Thực đơn giảm béo bụng hiệu quả trong 7 ngày
Thực đơn giảm béo bụng hiệu quả trong 7 ngày - cung cấp về các loại thực phẩm giúp giảm béo bụng an toàn, giúp bạn xây dựng thực đơn giảm béo bụng khoa học và hợp lý nhất.
Thực đơn giảm béo bụng hiệu quả trong 7 ngày
Bật mí bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả trong 1 tuần
Đánh tan mỡ bụng hiệu quả trong 1 tuần bạn có tin vào điều này? Chỉ với những phương pháp giảm mỡ bụng đơn giản bạn sẽ thấy được sự khác biệt ngay trong 1 tuần đầu.
Bật mí bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả trong 1 tuần
Thực đơn giảm cân hiệu quả trong 1 tuần cho người béo phì
Thực đơn giảm cân hiệu quả trong 1 tuần cho người béo phì, giúp bạn lấy lại vẻ thon gọn của mình trong 1 khoáng thời gian ngắn.
Thực đơn giảm cân hiệu quả trong 1 tuần cho người béo phì
Thực đơn giảm cân hiệu quả nhất cho người béo phì
Thực đơn giảm cân hiệu quả sẽ giúp bạn sớm thực hiện được mơ ước có một thân hình thon gọn và săn chắc. Gây được sức hút với người đối diện.
Thực đơn giảm cân hiệu quả nhất cho người béo phì
Thực đơn giảm cân khoa học trong 1 tháng
Thực đơn giảm cân khoa học trong 1 tháng giúp các chị em nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thọn gọn và mảnh mai của mình
Thực đơn giảm cân khoa học trong 1 tháng

Thực phẩm chức năng giảm cân / Dấm đen Nhật Bản / Giảm mỡ bụng / Thuốc mọc mi /