01236 355 666

Quả hạch - thực đơn hiệu quả cho người giảm cân

===>>>Xem thêm:
Dam den dang vien Nhat Ban Orihiro
Giảm cân với ổi


Các nhà khoa học tại Mỹ phát hiện các loại quả hạch có thể giúp người ăn kiêng kiểm soát năng lượng tiếp thu vào cơ thể và làm giảm nồng độ cholesterol, theo Health 24.

Một nghiên cứu được tiến hành tại Trường đại học Temple, Philadelphia (Mỹ) nhằm tìm hiểu tác động của các loại quả hạch đối với những người ăn kiêng.

123 người hoàn toàn khỏe mạnh nhưng thừa cân được áp dụng chế độ ăn kiêng kiểm soát KJ (đơn vị đo năng lượng) trong 18 tháng. Phụ nữ ăn lượng thực phẩm có năng lượng 5.040-6.300 KJ/ngày, trong khi ở nam giới là 5.040-7.560 KJ/ngày.


Quả hạch - thực đơn hiệu quả cho người giảm cân

Quả hạch giảm cân nhanh chóng

===>>>Xem thêm:
Giảm cân bằng sữa tươi
Giảm cân bằng vỏ bưởi

Quả hạch có thể được đưa vào chế độ ăn kiêng

Một nửa trong số này được phân chia ngẫu nhiên vào nhóm ăn hai khẩu phần quả hạch/ngày (khoảng 28g/khẩu phần), tương đương 1.470 KJ/ngày; và số còn lại tham gia vào nhóm không ăn quả hạch.

Sáu tháng sau, nhóm không ăn quả hạch giảm được 7,2kg cân nặng, so với 5,4kg ở nhóm ăn quả hạch.

Tuy vậy, sau 18 tháng, cả hai nhóm đều tăng cân trở lại và không có sự khác biệt rõ ràng nào ở trọng lượng của những người ăn và không ăn quả hạch.

Một nghiên cứu trước đó cho thấy quả hạch có vai trò trong việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Do vậy, nhóm nghiên cứu tiến hành xem xét nồng độ cholesteron và triglyceride ở hai nhóm ăn kiêng trên.Sau 6 tháng, cholesteron ở nhóm ăn quả hạch giảm trung bình 8,7mg/dL, so với 0,1mg/dL ở nhóm không ăn quả hạch.

Cả hai nhóm đều có nồng độ cholesterone dưới mức giới hạn 200mg/dL theo khuyến cáo của Trung tâm Kiểm soát và Ngăn ngừa dịch bệnh. Sau 18 tháng, nồng độ cholesteron đã tăng lên một ít ở cả hai nhóm, nhưng tăng ít hơn ở nhóm ăn quả hạch.

Tiến sĩ Gary Foster, người đứng đầu cuộc nghiên cứu cho biết, kết quả nghiên cứu cho thấy có thể dùng quả hạch trong chương trình kiểm soát cân nặng. Tuy vậy, ông lưu ý rằng quả hạch không làm giảm cân.

Theo một nghiên cứu trước đó, quả hạch rất giàu chất magiê, kali, vitamin E và là nguồn cung cấp chất xơ và calcium.

Công trình nghiên cứu được đăng tải trên American Journal of Clinical Nutrition.

Để kết hợp giảm cân hiệu quả bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm giảm cân như best slim usa, rich slim usa, trà giảm cân slimutea

 

Tin tức

Tin khác

Thực đơn tăng cơ giảm mỡ hiệu quả đầy đủ dinh dưỡng
Bạn đang muốn giảm cân đồng thời tăng cơ để cơ thể bạn trở nên săn chắc hơn. Điều nay không khó, trước tiên bạn xây dựng một thực đơn tăng cơ giảm mỡ hiệu quả và khoa học.
Thực đơn tăng cơ giảm mỡ hiệu quả đầy đủ dinh dưỡng
Thực đơn giảm béo bụng hiệu quả trong 7 ngày
Thực đơn giảm béo bụng hiệu quả trong 7 ngày - cung cấp về các loại thực phẩm giúp giảm béo bụng an toàn, giúp bạn xây dựng thực đơn giảm béo bụng khoa học và hợp lý nhất.
Thực đơn giảm béo bụng hiệu quả trong 7 ngày
Bật mí bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả trong 1 tuần
Đánh tan mỡ bụng hiệu quả trong 1 tuần bạn có tin vào điều này? Chỉ với những phương pháp giảm mỡ bụng đơn giản bạn sẽ thấy được sự khác biệt ngay trong 1 tuần đầu.
Bật mí bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả trong 1 tuần
Thực đơn giảm cân hiệu quả trong 1 tuần cho người béo phì
Thực đơn giảm cân hiệu quả trong 1 tuần cho người béo phì, giúp bạn lấy lại vẻ thon gọn của mình trong 1 khoáng thời gian ngắn.
Thực đơn giảm cân hiệu quả trong 1 tuần cho người béo phì
Thực đơn giảm cân hiệu quả nhất cho người béo phì
Thực đơn giảm cân hiệu quả sẽ giúp bạn sớm thực hiện được mơ ước có một thân hình thon gọn và săn chắc. Gây được sức hút với người đối diện.
Thực đơn giảm cân hiệu quả nhất cho người béo phì
Thực đơn giảm cân khoa học trong 1 tháng
Thực đơn giảm cân khoa học trong 1 tháng giúp các chị em nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thọn gọn và mảnh mai của mình
Thực đơn giảm cân khoa học trong 1 tháng

Thực phẩm chức năng giảm cân / Dấm đen Nhật Bản / Giảm mỡ bụng / Thuốc mọc mi /