01236 355 666

Giảm cân bằng gạo lứt với muối vừng

Giảm cân bằng gạo lứt- công thức giảm cân mà ít chị em biết đến vậy để tìm hiểu xem gạo lứt có tác dụng giảm cân như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tong bài viết dưới đây.

Tác dụng của gạo lứt giảm cân


Gạo lứt và tinh chất của gạo lứt có một phổ rộng các chất dinh dưỡng làm giảm khả năng thèm ăn của cơ thể. Nó cũng giúp ta kiểm soát được cân nặng. Thông qua cơ chế điều hòa đường huyết giảm độc tố của ruột và tăng cường chuyển hóa chất béo.

giảm cân bằng gạo lứt

Giảm cân bằng gạo lứt nhanh chóng

Béo phì cũng là một bệnh làm giảm vẻ đẹp tự nhiên, thon thả của cơ thể, là nguy cơ đối với nhiều bệnh mãn tính và tăng độ tử vong ở mọi lứa tuổi. Một trong những nguyên nhân của bệnh béo phì là bản năng sợ đói của cơ thể.
Anpha lipoic acid có nhiều trong tinh chất gạo lứt được gọi là antioxidant chuyển hóa vì nó tham gia vào quá trình chuyển hóa hydratcarbon và chất béo.

Chất này làm giảm mỡ dự trữ, giảm béo thông qua sự tăng tự nhiên lượng glutation - một sản phẩm trung gian của insulin và liprin (hormone điều hòa trọng lượng cơ thể và mỡ dự trữ).

Gạo lứt cũng rất giàu chất khoáng magiê tự nhiên có tác dụng bảo vệ chống lại triệu chứng chuyển hóa và cải thiện quá trình chuyển hóa trong cơ thể.

Sử dụng gạo lứt giảm cân có an toàn không?

Những người ăn gạo lức giảm cân hoặc tinh chất gạo lứt có tác dụng chống béo phì do giảm nhu cầu nạp năng lượng nhưng đặc biệt không cảm thấy mệt, cơ thể vẫn bình thường vì vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng. Một tin vui là gần đây các nhà khoa học Việt Nam đã nghiên cứu thành công công nghệ xử lý chiết tách và giữ được hầu như trọn vẹn tinh chất gạo lứt và đảm bảo an toàn trong hàng năm. Trước đây, khi chưa có công nghệ này các tinh chất quí giá trong gạo lứt thường bị phân hủy tức thời trong một thời gian rất ngắn (tính bằng phút) và bị mất đi những tính chất dược lý quý nhất. Với công nghệ mới này chỉ cần uống một cốc nhỏ 15g sản phẩm tinh chất gạo lứt và vẫn ăn cơm trắng bình thường có tác dụng như ăn 258 g gạo lứt /ngày.Hàng trăm người đã sử dụng thử sản phẩm này, mỗi ngày dùng 15g, sau khoảng từ 1-2 tháng tất cả đều thấy da dẻ được cải thiện, da căng,hồng hào, mịn màng và giảm vết nhăn.

Giảm cân bằng gạo lứt

Giảm cân bằng gạo lứt hiêu quả hơn mong đợi

Những người thừa cân giảm được từ 2-4 kg/ trong 2 tháng. Sản phẩm mới này còn giúp cơ thể dần lặp lại trật tự và cân bằng quá trình chuyển hóa, giảm nguy cơ nhiều bệnh mãn tính.

Gạo lứt cung cấp một phổ rất rộng về các chất dinh dưỡng vốn có thể giúp cơ thể không bị kích động bởi cảm giác đói. Chúng cũng giúp cơ thể quản lý được trọng lượng cơ thể thông qua các cơ chế điều hòa lượng đường trong máu, giải độc ruột kết và việc chuyển hóa chất béo. Giảm cân bằng gạo lứt chứa nhiều cũng rất giàu magiê thiên nhiên có khả năng phòng chống hội chứng rối loạn trao đổi chất đồng thời cải thiện quá trình trao đổi chất.

Béo phì là bệnh có ảnh hưởng mạnh mẽ với rủi ro về sức khoẻ cao hơn và đã làm tăng tốc độ tử vong ở mọi nhóm lứa tuổi, ở mọi quốc gia, được tổ chức y tế thế giới xem là một nạn dịch toàn cầu nguy hiểm đặt rủi ro vào nhiều chục triệu người trên thế giới.
Một trong những nguyên nhân cơ thể giữ lại mỡ nhiều hơn là thói quen ăn uống không kiểm soát và do bệnh "đói". Nếu bạn không có hoàn toàn đủ dinh dưỡng một cách cân bằng, cơ thể của bạn phản ứng lại và bạn cảm thấy thèm ăn hơn trong khi cơ thể vẫn giữ lại mỡ nhiều hơn.

Lớp cùi và phôi của gạo lứt cung cấp cho cơ thể bạn một phổ rộng các chất dinh dưỡng giúp bạn không cảm thấy đói nhanh hoặc thèm ăn khi cơ thể đã nạp đủ chất và năng lượng. Nó cũng giúp bạn kiểm soát cân nặng thông qua cơ chế điều hoà đường huyết, giảm độc tố của ruột và chuyển hoá chất béo.

Gamma Oryzanol có rất nhiều trong lớp cùi của gạo lứt có hiệu quả tốt đến hàm lượng mỡ trong máu do làm tăng khả năng đốt cháy mỡ, chuyển hóa lượng mỡ dự trữ làm tăng độ thon thả của cơ thể.

Alpha lipoic acid được gọi là “antioxidant chuyển hoá” vì khả năng của nó tham gia vào chuyển hóa cacbonhydrat và chất béo. Nó có thể làm giảm mỡ dự trữ, giảm béo, tăng sức đề kháng thông qua sự tăng tự nhiên của lượng glutathione, sự trung gian của insulin và lepin (một hoocmôn giúp điều hoà trọng lượng cơ thể và mỡ dự trữ).

Lớp cùi và phôi của gạo lứt cũng rất giầu chất khoáng magnesium tự nhiên có tác dụng bảo vệ chống lại triệu chứng chuyển hoá và cải thiện quá trình chuyển hoá

giảm cân bằng gạo lứt

Giảm cân bằng gạo lứt an toàn

Thực đơn : Thực đơn này có đặc tính điều hoà mau chóng, nên có thể dùng bất cứ bệnh nào.
 
Thức ăn chính:
 - Gạo tẻ lứt 100%. Số lượng tuỳ theo mức tiêu thụ của mỗi người bệnh, nhưng không quá 400g/ngày, không bao giờ ăn no. Chế biến dưới dạng cháo, cơm, hoặc bánh... tuỳ theo trình độ kỹ thuật, tuyệt đối không pha hoá chất hoặc dầu mỡ.
 - Muối vừng: tỷ lệ muối và vừng tuỳ trạng thái của người bệnh lúc đó, cụ thể và đơn giản là dựa vào phân lỏng hay bón mà gia giảm.
• Phân táo: 1g muối trộn với 10-12g vừng.
• Phân lỏng: 1g muối trộn với 5g vừng.
• Phân bình thường: 1g muối trộn với 6-7g vừng.
Mỗi ngày không quá 30-50g muối vừng.
Những người ăn gạo lứt hoặc tinh chất gạo lứt giảm cân nhanh có tác dụng chống béo phì do giảm nhu cầu nạp năng lượng nhưng đặc biệt không cảm thấy mệt, cơ thể vẫn bình thường vì vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng.
 
Nhiều người ăn gạo lức muối mè trong một tuần có thể giảm đi rất nhiều .Nhưng không như giảm cân bằng những món khác , giảm cân bằng gạo lức – muối mè yêu cầu nấu cũng rất công phu, mỗi ngày chỉ được ăn 3 chén, nhai thật kỹ mới nuốt, mỗi chén ăn khoảng 1 tiếng, không ăn gì thêm hết trong 1 tuần!

Sử dụng sản phẩm giảm cân bằng gạo lứt bạn cần phải có thời gian dài và kiên trì, nhưng không phải chị em nào cũng có thời gian để áp dụng thành công do vậy chúng tôi xin giới thiệu đến chị em phụ nữ thực phẩm chức năng giảm cân best slimn usa, super slim,.....

Best slim usa

best slim usa

Best slim usa giảm cân

Viên uống giảm cân best slim usa được bào chế từ thành phần thảo dược thiên nhiên giúp kiểm soát hàm lượng chất béo trong cơ thể, giảm cảm giác thèm ăn, ngăn ngừa sự tích tụ mỡ thừa vào cơ thể.

Everyday super

everyday super

Everyday super giảm cân hiệu quả

Everyday super giảm cân sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ, sản phẩm giúp giảm cân an toàn, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng của việc giảm cân hiệu quả. Everyday super đào thải mỡ thừa ra ngoài cơ thể, chống tích mỡ, không tăng cân trở lại.

 

Tin tức

Tin khác

Thực đơn tăng cơ giảm mỡ hiệu quả đầy đủ dinh dưỡng
Bạn đang muốn giảm cân đồng thời tăng cơ để cơ thể bạn trở nên săn chắc hơn. Điều nay không khó, trước tiên bạn xây dựng một thực đơn tăng cơ giảm mỡ hiệu quả và khoa học.
Thực đơn tăng cơ giảm mỡ hiệu quả đầy đủ dinh dưỡng
Thực đơn giảm béo bụng hiệu quả trong 7 ngày
Thực đơn giảm béo bụng hiệu quả trong 7 ngày - cung cấp về các loại thực phẩm giúp giảm béo bụng an toàn, giúp bạn xây dựng thực đơn giảm béo bụng khoa học và hợp lý nhất.
Thực đơn giảm béo bụng hiệu quả trong 7 ngày
Bật mí bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả trong 1 tuần
Đánh tan mỡ bụng hiệu quả trong 1 tuần bạn có tin vào điều này? Chỉ với những phương pháp giảm mỡ bụng đơn giản bạn sẽ thấy được sự khác biệt ngay trong 1 tuần đầu.
Bật mí bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả trong 1 tuần
Thực đơn giảm cân hiệu quả trong 1 tuần cho người béo phì
Thực đơn giảm cân hiệu quả trong 1 tuần cho người béo phì, giúp bạn lấy lại vẻ thon gọn của mình trong 1 khoáng thời gian ngắn.
Thực đơn giảm cân hiệu quả trong 1 tuần cho người béo phì
Thực đơn giảm cân hiệu quả nhất cho người béo phì
Thực đơn giảm cân hiệu quả sẽ giúp bạn sớm thực hiện được mơ ước có một thân hình thon gọn và săn chắc. Gây được sức hút với người đối diện.
Thực đơn giảm cân hiệu quả nhất cho người béo phì
Thực đơn giảm cân khoa học trong 1 tháng
Thực đơn giảm cân khoa học trong 1 tháng giúp các chị em nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thọn gọn và mảnh mai của mình
Thực đơn giảm cân khoa học trong 1 tháng

Thực phẩm chức năng giảm cân / Dấm đen Nhật Bản / Giảm mỡ bụng / Thuốc mọc mi /